Vitamin B6
Các chất xơ có trong cà tím cũng rất bổ ích cho những ai muốn giảm cân. Co giãn huyết quản và cải thiện chức năng tế bào máu. Loại rau này cũng được cho có các chất chống ô xy hóa mạnh như carotenoid và flavonoid giúp chống ung thư. Vitamin C và canxi. Ngừa sỏi mật và duy trì dạ dày.Cải xoăn cũng là thực phẩm giải độc hoàn hảo giúp bảo vệ gan. Chống bất lực ở nam giới và chữa bệnh rối loạn nội tiết tố. Huỳnh Thiềm. Folate và niacin. Canxi. Các vấn đề về da… Thìa là Thìa là giàu vitamin E giúp trẻ hóa làn da. Rối loạn giấc ngủ. Cà tím cải thiện lưu lượng máu. Đái tháo đường. Kali và diosgenin. Ngoại giả. Khổ qua giúp ngừa chứng ngộ độc máu.
Mướp đắng có vị đắng nhưng lại tốt cho sức khỏe - Ảnh: Khánh Vy mướp đắng Là nguồn dồi dào vitamin. Niacin. Cải xoăn Thường được gọi là nữ hoàng rau xanh. Chất sắt và phốt pho làm giảm đau viêm khớp dạng thấp.
Ỉa chảy. Cỏ ca ri Lá cỏ cà ri có thể cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe như protein. Sô cô la cũng giúp điều chỉnh huyết áp. Bổ sung cỏ ca ri trong chế độ ăn uống có thể cải thiện đời sống tình dục. Khoáng vật và chất xơ. Rối loạn nhãn lực. Mướp đắng cũng giúp thanh lọc máu. Đem lại làn da sáng tự nhiên. Nghệ Có khả năng chữa bệnh tốt. Magiê. Vitamin C. Bảo vệ các tế bào ruột kết khỏi ung thư và ngăn ngừa áp huyết cao.
Sô cô la không đường Có tác dụng tăng lượng chất xơ và bổ sung chất đồng cho thân thể. Vitamin C. Cà tím Cà tím cung cấp nhiều dưỡng chất như nasunin và a xít chlorogenic. Ruột và gan khỏe mạnh. Đây là nguồn dồi dào chất xơ đem lại giấc ngủ ngon. Chất đồng. Nghệ có thể có vị không mấy dễ chịu nhưng giúp thanh lọc máu. Hạt mè Hạt mè (vừng) là nguồn phong phú mangan. Cải xoăn rất giàu vitamin A.
Chất đồng. Thìa là duy trì acetylcholine trong não. Qua đó cải thiện trí tưởng. Đây là nguồn dồi dào chất tạo xương như vitamin K. Hệ tiêu hóa. Nó còn có tác dụng tăng khả năng miễn dịch của thân.
Táo bón và các vấn đề về hô hấp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét