Lên men đồ uống
Uống bia an toàn hơn uống nước vì quá trình sản xuất.Tương tự. Một giáo sư nhân chủng học tại Đại học Pennsylvania đã đưa ra những bằng chứng ít ỏi về sự phổ thông của bánh mì. Lễ kỉ niệm… Lý thuyết về tầm quan yếu của bia lần đầu tiên được viết học giả Robert Braidwood tại Đại học Chicago trong những năm 1950.
Cây ngải tây chứa chất chống ung thư cũng đã được tìm thấy trong rượu gạo của người cổ đại Trung Quốc. Ông Patrick cũng đưa ra những dấu vết của cây xô thơm và húng tây có chứa chất chống ung thư. Các nhà khoa học tuyên bố rằng bia – chứ không phải bánh mì – là lý do để những người đàn ông cổ đại giao lưu và thích nghi với xã hội.
Jordan và Israel. Ông Patrick cho rằng bia có nhiều lợi thế. Chả hạn như chúng chứa hàm lượng vitamin B cao. Ông đưa ra nhiều bằng chứng về việc sử dụng chủ yếu ngũ cốc để làm bia ở các khu định cư của những người Natufians đã sống từ 13 nghìn đến 19 nghìn năm trước Công nguyên. Bia cũng đóng vai trò quan trọng trong những hoạt động của cộng đồng như các nghi lễ.
Chứ không phải bánh mì. Cụ ông mang bụng bầu vì. Các acid amin thiết yếu. Đã được tìm thấy trong những vại bia ở Ai Cập cổ đại. Bia đã được diệt sạch vi khuẩn và virus. Và Y tế tại Đại học Pennsylvania. Người cổ đại trồng ngũ cốc chủ yếu để làm bia. Uống bia rơi xuống sông Giải mã bí mật về chai bia sủi bọt Sắp có bia khô pha chế như cà phê Nghiên cứu của các nhà khoa học cho rằng.
Khánh Hà (Theo Dailymail ). Cùng với Braidwood. Một trong số đó là Patrick McGovern - giám đốc của dự án khảo cổ học về ẩm thực sinh học. Nay là người Syria. Các chuyên gia đã cho rằng bia là khởi nguồn của sự mong muốn một cuộc sống ổn định của người cổ đại. Và thực tại. Người cổ đại đã bắt đầu chuyển đổi từ lối sống săn bắn hái lượm sang trồng trọt ngũ cốc.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét