Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Khéo tay làm tận hưởng chả ốc ngon giòn miễn chê.

Nội thất sang trọng tran thach cao dep    Đặt miếng lá chuối lên giấy bạc rồi cho 2 thìa canh hỗn tạp vừa trộn vào lá chuối

Khéo tay làm chả ốc ngon giòn miễn chê

Cuốn lá thành từng cuộn hình trụ và xoắn giấy bạc lại ở 2 đầu để nhất định. Bây giờ, đa số các gia đình đều có phòng ngủ riêng cho con cái

Khéo tay làm chả ốc ngon giòn miễn chê

Chả ốc đem chiên lên cũng rất thơm và đặm đà. Nếu quan tâm đến thì bạn nên lưu ý vị trí đặt bếp ga hợp với tuổi chủ nhà thì công việc làm ăn phát đạt hơn

Khéo tay làm chả ốc ngon giòn miễn chê

Nguyên liệu: (cho 15 cuốn chả)  - 0,5 kg giò sống - 0,5 kg ốc thái nhỏ    sang trọng với nội thất gỗ sồi tran thach cao    - 1, 2 nhánh sả băm - 2 thìa canh lá chanh thái nhỏ - 2 thìa nước mắm - Lá chuối - Giấy bạc - Gừng  Cách làm:  Rửa sạch, ngâm rồi thái    nội thất đơn giản sang trọng vach thach cao ngoai troi    nhỏ ốc, băm sả, gừng, cắt nhỏ lá chanh.

Trang trí nội thất sang trọng trần thạch cao phòng ngủ      Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Khéo tay làm chả ốc ngon giòn miễn chê

Và định vị được bếp thì các thiết kế còn lại mới đi theo được như dây chuyền nên quan tâm đến vị trí đặt tủ lạnh, chậu rửa, bếp ga theo thứ tự cho hợp với nếp hàng ngày. Việc bố trí không gian và sắp xếp đồ đoàn trong các căn phòng ngủ này rất quan yếu, hoàn toàn không thể tùy tiện như mọi người thường nghĩ

Khéo tay làm chả ốc ngon giòn miễn chê

Hấp trong khoảng 10 – 12 phút rồi lấy ra thưởng thức. Cắt là chuối thành từng miếng hình chữ nhật, kích tấc 10 x 5 cm

Khéo tay làm chả ốc ngon giòn miễn chê

Thiết kế nội thất sang trọng vách thạch cao tphcm    Trong bát trộn, trộn đều toàn bộ các Nguyên liệu. Trong thiết kế ngoại cảnh, vị trí cửa ra vào chiếm tới 3/5 ảnh hưởng tốt xấu trong kinh doanh, thiết kế khách sạn theo hình thức cửa lớn cần hiệp với điều kiện khí hậu địa phương phong tục, tập quán, tín ngưỡng đạo nơi đó, phương vị hướng từ trường.

Sang trọng với nội thất gỗ sồi tran thach cao dep phong khach    Sau khi cuốn xong cả thảy các cuốn chả, cho lên nồi hấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét